1. Giới thiệu chung

Điện mặt trời Hải Phòng là thương hiệu pin năng lượng thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Hải Phòng. Được thành lập vào năm 2015 với sứ mệnh mang đến cuộc cách mạng về năng lượng xanh, thân thiện với môi trường, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm pin năng lượng lượng có xuất xứ từ Canadian, Biến tần INVT sắn sàng đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt điện mặt trời áp mái với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất.

Hiện tại, biên chế cán bộ chính thức của công ty gồm hơn 50 nhân viên và cấp quản lý, tiếp tục tăng dần hàng tháng theo quy mô phát triển của công ty để đáp ứng nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó, công ty đã và đang xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lực và đội ngũ chuyên viên tư vấn - chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Ngoài ra, công ty đã và đang xây dựng hệ thống Showroom điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Công ty hiện đang chuỗi hệ thống showroom bán và giới thiệu sản phẩm, với mục tiêu tối thiểu 50 showroom trong năm 2020 trên toàn quốc.

Với 3 tiêu chí cốt lõi "SẢN PHẨM THẬT - GIÁ TRỊ THẬT - DỊCH VỤ TIN CẬY". Đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty điện mặt trời Hải Phòng đoàn kết & quyết tâm đưa thương hiệu công ty trở thành nhà cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời hàng đầu về uy tín & chất lượng tại Việt Nam.

2. Bảng báo giá điện mặt trời Hải Phòng


Với xu hướng sử dụng nguồn năng lượng xanh thân thiện với môi trường hệ thống điện mặt trời đã có mặt tại các thành phố lớn trong đó có Hải Phòng. Giờ đây mọi nhu cầu về tư vấn hay triển khai lắp đặt quý khách có thể liên hệ Hotline 0389986287 để được hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là bảng báo giá các gói dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời Hải Phòng mới nhất 2020 xin mời các bận tham khảo